5 XU HƯỚNG CHĂM SÓC DA “HOT” NHẤT TRONG NĂM 2020

Làm đẹp cũng giống như thời trang, luôn thay đổi, cập nhật những xu hướng mới nhất nhằm phù hợp hơn với nhịp sống cũng như những thay đổi chung toàn cầu. Năm 2020 sắp qua, cùng xem lại những xu hướng làm đẹp nổi bật trong năm này nhé

Làn sóng thân thiện môi trường, năm của mỹ phẩm thiên nhiên & mỹ phẩm hữu cơ lên ngôi

Ngay từ thời điểm trước những thay đổi tiêu cực của khí hậu lên môi trường sống, khắp nơi đã truyền tay nhau trào lưu sống xanh, sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường. Năm 2020 đã nối tiếp “trend” bảo vệ môi trường và lan rộng ra tất cả các lĩnh vực. Trong đó chăm sóc da và làm đẹp không là ngoại lệ.

Ngoài ra, năm 2020 là năm của dịch bệnh, mọi người bắt đầu thay đổi tư duy sống và bảo vệ bản thân, quan tâm đến sức khỏe của cá nhân lẫn cộng đồng nhiều hơn. Những sản phẩm từ thiên nhiên, hữu cơ lành tính được ưa chuộng hơn cả vì sự an toàn và lành tính của nó.

Làm đẹp tích hợp – xu hướng hợp thời đại

Làm đẹp, yêu chiều bản thân vốn là một đặc quyền riêng của phái nữ. Tuy nhiên trong cuộc sống hiện đại, người phụ nữ luôn tất bật với việc quán xuyến gia đình, công việc ngoài xã hội. Việc có thể cân bằng giữa công việc và chăm sóc bản thân không phải là bài toán đơn giản.

Để phù hợp hơn với nhịp sống, các sản phẩm làm đẹp cũng dần chuyển mình, thay đổi và tích hợp thêm các chức năng nhằm phù hợp với quỹ thời gian làm đẹp ít ỏi của chị em. Điển hình như khả năng bao trọn các bước từ cấp ẩm, chống tia UV đến chống lão hóa da trong một sản phẩm kem chống nắng. Điều này giúp các chị em không mất quá nhiều thời gian cho việc làm đẹp nhưng vẫn đảm bảo được làn da luôn sạch khỏe và tự tin.

Dòng phấn phủ Shwebo Minthamee có thành phần từ bột gỗ Thanakha nguyên chất là dòng trang điểm đa năng được yêu thích hiện nay, kết hợp với dưỡng da và chống nắng tối ưu

Đẹp từ trong giấc ngủ

Dù đã xuất hiện trên thị trường thời gian qua nhưng mặt nạ ngủ (sleeping mask) lại là một trong những cái tên dẫn đầu xu hướng skin care năm 2020. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh được mối liên quan giữa giấc ngủ đối với việc chăm sóc da. Trong đó, khi chúng ta rơi vào trạng thái “ngủ”, làn da sẽ hấp thụ các dưỡng chất tốt nhất so với các khoảng thời gian khác trong ngày.

Mặt nạ ngủ thường chứa các thành phần cung cấp nước, xây dựng lớp màng ẩm cho làn da, chống lão hóa, giải tỏa stress mang lại giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc căng thẳng. Với những chức năng vượt trội trên, mặt nạ ngủ đã và đang trở thành sản phẩm chăm sóc da mà nhất định quý cô nào cũng cần có.

Sản phẩm chống ô nhiễm

Khí hậu, bụi bẩn, ô nhiễm môi trường là những tác nhân tiêu cực gây nên những bệnh lí về da như sạm, nám, mụn, thâm chí gây nên ung thư da. Những tình trạng da này dấy lên hồi chuông cảnh báo động việc chăm sóc, bảo vệ da trước những ô nhiễm từ môi trường sống.

Chính từ điều này cũng là bước đệm cho sự lên ngôi của các loại mỹ phẩm chống lại các tác hại từ ô nhiễm môi trường. Các thành phần chống oxy hóa cao, tạo ra lớp màn chắn bảo vệ da trước những độc hại từ môi trường, bụi bẩn sẽ phát triển mạnh thời gian tới.

Bên cạnh những xu hướng làm đẹp thời đại mới, đừng quên hoàn thiện quy trình chăm sóc da cơ bản để bảo vệ nuôi dưỡng làn da hằng ngày bạn nhé. Shwebo minthamee sẽ cùng bạn liên tục cập nhật những bí quyết mới để gìn giữ nét đẹp thanh xuân.

RELATED ARTICLE

Be the first to comment “5 XU HƯỚNG CHĂM SÓC DA “HOT” NHẤT TRONG NĂM 2020”