Bắt nhịp những xu hướng trang điểm năm 2021 để trở thành quý cô thời thượng

Trang điểm như không trang điểm, son môi màu đậm hay đôi mắt đa màu sắc sẽ xuất hiện ở khắp mọi nơi trong năm nay. Trong năm 2021 này, F5 tâm trạng bằng những xu hướng trang điểm mới lạ là một ý tưởng không hề tồi chút nào, bạn có nghĩ vậy không?

LÀN DA MỘC THAY VÌ TRANG ĐIỂM NHIỀU LỚP

Đã qua rồi thời trang điểm với nhiều bước phức tạp khiến làn da trông kém tự nhiên. Theo báo cáo xu hướng hằng năm của Pinterest, các tìm kiếm cho “trang điểm tự nhiên hằng ngày” hay “cách làm sáng da tự nhiên” đã tăng gấp 4 lần so với năm trước. Việc sử dụng làn da mộc tự nhiên để làm lớp nền cũng trở thành xu hướng trang điểm trong năm nay thay vì phải sử dụng các sản phẩm thay thế khác. Điều này cũng giải thích cho việc các tín đồ làm đẹp quan tâm đến những sản phẩm sạch với thành phần giàu dưỡng chất để giúp làn da mộc sáng mịn hơn, khỏe hơn.

Ngoài ra, việc tích hợp vừa dưỡng da vừa trang điểm dường như đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Phấn phủ Thanakha có thành phần chiết xuất từ 100% bột gỗ cây Thanakha tại Myanmar, rất lành tính và còn có thể sử dụng như một cách để đắp mặt nạ dưỡng da ngăn ngừa mụn, giảm thâm và sạm da do tác động bởi tia nắng UV

SON MÔI MÀU ĐẬM

Trong năm 2020, nở rộ nhưng màu son nude, son dưỡng bóng nhẹ. Tuy nhiên, các thương hiệu làm đẹp trên khắp thế giới đang cân nhắc và loại bỏ những màu son trung tính trong năm nay. Vì thế bạn có thể chọn một thỏi son màu đỏ cổ điển thay vì cố gắng dùng son nude, son bóng để hợp thời. Sự pha trộn của các sắc tố sẽ tôn lên làn da một cách hoàn hảo.

KẺ MẮT SÁNG TẠO

Bạn có thể đã thấy hình ảnh kẻ mắt độc đáo này trên khắp Instagram của mình. Những tín đồ làm đẹp trên thế giới đều đang điên đảo với cách kẻ mắt bằng những đường nét đầy sáng tạo. Hãy thoáng hơn với việc kẻ mắt của bạn. Thay vì kẻ mắt mèo truyền thống, bạn có thể phá cách và sáng tạo eyeliner nhiều màu sắc ấn tượng cho riêng mình.

TRANG ĐIỂM CĂNG BÓNG

Chuyên gia trang điểm Pauline Briscoe – người đã làm việc với Serena Williams và Jennifer Hudson – chia sẻ rằng xu hướng môi và da “căng mướt như sương mai” sẽ tiếp tục thống trị năm 2021. Cách để có một làn da căng bóng và khỏe mạnh cực kỳ đơn giản: chấm một ít kem lót dưỡng ẩm lên má và mũi, sau đó cho thêm một lớp highlighter để hoàn thiện.

RELATED ARTICLE

Be the first to comment “Bắt nhịp những xu hướng trang điểm năm 2021 để trở thành quý cô thời thượng”